เรื่องราวความรักจะดีหรือไม่ หูมีคำลงท้าย รูปลักษณ์สวยงามหรือไม่ ตามีคำสุดท้าย รสหวานหรือไม่ ปากมีคำสุดท้าย สุดท้ายรักหรือไม่ , หัวใจมีคำพูดสุดท้าย ให้รักหรือไม่ คุณมีพูดสุดท้าย รักคุณหรือไม่ ฉันมีคำพูดสุดท้าย ความรักที่มีต่อคุณที่รักของฉัน

กฎ บาคาร่า

ความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะลงมือทำหรือไม่ แม้ว่าการกระทำอาจไม่ได้นำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าพอใจเสมอไป แต่จะไม่มีวันได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจหากปราศจากการกระทำ โลกไม่เคยขาดโอกาส แต่ขาดมือในการคว้าโอกาส ถ้าคุณมีความคิด คุณต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว อย่ากังวลกับความล้มเหลวหรือความยากลำบาก เพียงผ่านการฝึกฝนและการแสวงหาอย่างต่อเนื่องเท่านั้น คุณจะสามารถเอาชนะตัวเองและสร้างความฉลาดในตัวเองได้

หากคุณทำตามกระแสจริงๆ คุณต้องพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่บังคับมัน อย่าทำอะไรโดยไม่เปิดมือ การเติบโตที่แท้จริงจะต้องเป็นการใช้ชีวิตที่คุณต้องการและปิดเสียงร้องไห้ของคุณ

ฉันหวังว่าสี่ปีที่อยู่ด้วยกันจะเป็นความทรงจำที่ดีในชีวิตของเรา เมื่อเราแก่ เราจะจดจำสี่ปีเหล่านี้และมอบรอยยิ้มอันแสนหวานบนใบหน้าของเรา ขอให้ทุกคนมีชีวิตที่วิเศษและราบรื่นไปตลอดชีวิต

ความสุขคือความรู้สึกเหมือนเทียนไข เมื่อคุณเดินผ่านแสงไฟจากบ้านเรือนนับพันหลัง ย่อมมีแสงฟลูออเรสเซนต์อันอบอุ่นส่องทางกลับบ้านเสมอ เหมือนกลิ่นที่ค้างอยู่ในใจคุณ ความหวานและความขมขื่นคือการแสวงหา อดีตก็เหมือนความโหยหา เมื่อรอยย่นของความปรารถนาข้ามปีมาปกคลุมหน้าผาก ฉันก็ยังมีความสุขได้ไม่เสียใจ ความสุขคือถ้วยแห่งจินตนาการ ความฝันที่จะกลั่นข้าวธรรมดาให้เป็นกลิ่นหอมของไวน์ชั้นดี จากนั้นจึงรอคอยและทะนุถนอมมันด้วยชีวิต

ที่อยู่ของบทความนี้:http://www.jambo2010.org/44/742/